Dịch vụ Sửa chữa Điện Có Mặt Nhanh Chóng Sau 30 Phút

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tiến Phát, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến, đưa ra các tiêu chuẩn cao hơn đối với dịch vụ của mình. Tiến Phát từ khi mới thành lập cho đến nay luôn được xem là đơn vị thi công dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại TP.HCM là bởi:

 • Chúng tôi tự tin là đơn vị có tốc độ phục vụ quý khách cao nhất trong khu vực. Chỉ trong vòng 30 phút tính từ lúc khách hàng lên đơn yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và mang đến dịch vụ tốt nhất.
 • Chúng tôi tự tin có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, am hiểu nỗi lo cũng như mong muốn của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Từ đó mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.
 • Chúng tôi tự tin có thái độ làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, thao tác chính xác, chuyên nghiệp. Đảm bảo trong quá trình thực thi sẽ không làm hư hại bất kỳ chi tiết nào trên máy lạnh.
 • Chúng tôi tự tin về giá dịch vụ được công khai rõ ràng. Các khoản phí dịch vụ khác nằm ngoài hợp đồng đều được công khai và bàn bạc trước mọi đối tượng khách hàng, phù hợp với khả năng kinh tế của từng đối tượng khách hàng.
 • Trụ sở chính: DienLanhTienPhat.comTrụ sở chính: 16/8 đường Nguyễn hữu dật,phường tây thạnh,quận tân phú,thành phố hồ chí minh.Trạm bảo hành 1:số 3065/32 đường Phạm thế hiển ,quận 8.

  Trạm bảo hành 2:số 154i/ đường lạc long quân nối dài phường 14 quận quận 11.

  Trạm bảo hành 3: số 373/ đường nguyễn trãi phường nguyễn cư trinh quận 1

  Cửa Hàng liên kết 1:97 đường 11, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM( Điên lạnh Đức Quyết)

  Cửa Hàng Liên Kết 2:404 Nguyễn Văn Quá.Phường Đông Hưng Thuận. Quận 12,TPHCM

   

0962964665